Bánh mỳ và các sản phẩm được tẩm bột luôn là những thực phẩm ngon và bổ dưỡng. Tempura IQF của Arico được thiết kế đặc biệt cho những loại thực phẩm hấp dẫn này để duy trì hương vị và chất dinh dưỡng cao nhất của chúng.
Vận tốc gió của luồng không khí tuần hoàn có thể được điều chỉnh thích hợp, dễ dàng đạt được sự trao đổi nhiệt hiệu quả nhất trong khi vẫn giữ nguyên khối lượng sản phẩm.
Thiết bị Tempura IQF của Arico được thiết kế với băng chuyền thẳng có thể được tùy chỉnh với nhiều loại belt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và khu vực phòng chế biến.
Thiết kế mô đun tạo ra tính linh hoạt để lưu trữ dung lượng cao nhất cho bất kỳ sản phẩm cụ thể nào.
Năng Suất Cao Và Đạt Hiệu Quả:
Thiết Kế Đạt Chất Lượng Và Vệ Sinh:
Tiêu Thụ Năng Lượng Thấp:
Ngày nay, Hành tinh xanh là phương châm dẫn dắt chúng tôi trở nên có trách nhiệm hơn đối với thế giới chúng ta đang sống. Với sự hỗ trợ từ các máy tính hiện đại, chúng tôi tính toán và tối ưu hóa lưu lượng khí; thiết kế kết cấu kín bền vững có khả năng giảm thất thoát áp suất, loại bỏ sự rối loạn của dòng khí áp cao, giảm lượng khí thất thoát, cải thiện sự phân phối môi chất lạnh trong dàn lạnh; Kết quả là Tempura IQF có hệ thống quạt hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn và lượng môi chất lạnh cũng được sử dụng tối ưu và tiết kiệm nhất.
Thời Gian Giao Hàng Ngắn Và Năng Suất Được Nâng Cao:
Thiết Kế Linh Hoạt:
Arico là nhà thầu Thiết kế và Thi công uy tín tại Việt Nam. Để theo kịp xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nền công nghệ mới và hiện đại thì chúng tôi luôn có những bản thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Ngoài việc thiết kế mô đun theo tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp Tempura IQF tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Nếu bạn cần được hỗ trợ, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi.
Tempura IQF của Arico được thiết kế để cấp đông các sản phẩm như: bánh mì và các sản phẩm tẩm bột khác chứa trong khay. Các sản phẩm được vận chuyển bằng belt qua buồng cấp đông, dưới tác động của dòng khí lạnh tuần hoàn thổi dọc sản phẩm qua buồng phân chia không khí. Dòng khí lạnh thổi nhẹ nhàng và lưu thông liên tục phá vỡ lớp áo nhiệt sản phẩm, nâng cao tỷ lệ truyền nhiệt bề mặt để đạt được thời gian cấp đông nhanh và đảm bảo tốc độ gió này không làm bay hay tróc lớp bột tẩm phủ trên sản phẩm.
| Module Tempura IQF | |