GIẢI PHÁP

HỆ THỐNG LẠNH

HỆ THỐNG LẠNH

Lĩnh vực Hệ Thống Lạnh được chính thức thành lập vào năm 1977, khi đó Máy Làm Đá Tự Động chỉ là hệ thống đơn giản. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã học hỏi, tích lũy được càng nhiều kinh nghiệm và kiến thức hữu ích về thiết kế và thi công Hệ Thống Lạnh đạt chất lượng vượt trội, thậm chí là dây chuyền chế biến thực phẩm phức tạp nhất hoặc những nhu cầu khác về hệ thống lạnh. 

Từ lâu, Arico đã là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp tại Việt Nam và đến bây giờ vị trí hàng đầu này vẫn thuộc về chúng tôi. Trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm nhiệm vai trò là Nhà thầu Thiết kế & Thi công hệ thống lạnh. Để chất lượng công trình luôn đạt hiệu quả, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất từ khâu thiết kế bản vẽ và ký hợp đồng cho đến thi công hệ thống lạnh, các dịch vụ hậu mãi và bảo trì.

Và hiển nhiên chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì thế, để đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ cho dự án, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị được chính tay các chuyên gia của Arico chọn lọc nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết nhưng chất lượng, thời gian và hiệu quả dự án vẫn được đảm bảo tuyệt đối. 

Chúng tôi thực hiện điều này không chỉ với tư cách là Nhà thầu Thiết kế & Thi công mà còn là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hệ thống định kỳ hoặc khi có sự cố xảy ra. 

Arico cung cấp các giải pháp từ hệ thống Ammonia đến hệ thống Freon hoặc hệ thống làm lạnh thay thế. 

Hãy chọn lĩnh vực bạn quan tâm hoặc nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

DỊCH VỤ

Arico có đội ngũ hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm về hệ thống lạnh. Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc cài đặt, T&C, hướng dẫn vận hành hệ thống hoạt động, bảo trì, sửa chữa hệ thống và trang bị thêm dịch vụ khác. 

Đội ngũ hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi làm việc 24/7 và được huấn luyện kỹ càng về tất cả các khía cạnh của thiết bị lạnh. Chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì phòng ngừa, từ việc kiểm tra thiết bị hàng tháng cho đến cung cấp đầy đủ dịch vụ nằm trong chính sách bảo hành của chúng tôi. Tất cả hệ thống đều được kiểm tra  bởi các chuyên gia trước khi đưa vào vận hành nhằm phát hiện và khắc phục sự cố, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Khi có sự cố xảy ra, chúng cần được kiểm tra và giải quyết nhanh nhất có thể, bởi vì các bộ phận hoạt động không đúng chức năng của nó trong cùng hệ thống có thể là nguyên nhân làm cho nhà máy ngưng hoạt động một phần hoặc toàn bộ, dẫn đến tổn thất cho khách hàng. Arico hoàn toàn hiểu điều đó, chúng tôi tin rằng đội ngũ chuyên gia có thể giảm thiểu những tổn thất tiềm ẩn một cách tối thiểu nhất bằng cách tiếp cận, kiểm tra và giải quyết những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×