GIẢI PHÁP

THIẾT KẾ & THI CÔNG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Ngay từ lúc tham gia vào lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp, Arico đã liên kết và hợp tác với mạng lưới nhà cung cấp phủ sóng toàn cầu có uy tín, chất lượng và đáng tin cậy với hệ thống máy nén, ống, van, bình ngưng,... đến từ các thương hiện nổi tiếng như Mycom, Bitzer, Frick, Gea Grasso,... Cộng với bề dày lịch sử phát triển và kinh nghiệm tích lũy được trong những năm qua thì giờ đây Arico đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong công tác Thiết kế & Thi công ở Việt Nam không chỉ trong ngành công nghiệp Chế Biến Thực Phẩm mà còn trong những ngành khác. 

Do là nhà thầu chính nên chúng tôi sẽ là người chịu trách nhiệm duy nhất đối với Dự Án Chìa Khóa Trao Tay. Vì thế, để đảm bảo tính nhất quán và đồng bộ cho dự án, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ hệ thống thiết bị được chính tay các chuyên gia của Arico chọn lọc nhằm mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết nhưng chất lượng, thời gian và hiệu quả dự án vẫn được đảm bảo tuyệt đối. 

Đối với các dự án Thiết kế & Thi công, mục tiêu mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là cung cấp giải pháp phù hợp mà còn phải hiệu quả và tối ưu nhất vượt xa hơn những gì khách hàng mong đợi. 

Nếu bạn có thắc mắc nào cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×