GIẢI PHÁP

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Việc trở thành Nhà thầu Thiết kế & Thi công là nhiệm vụ không phải dễ dàng. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi càng hiểu rõ công nghệ chế biến thực phẩm đang thay đổi nhanh chóng từng ngày theo năm tháng để bắt kịp nhịp sống xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt, một vấn đề khác cần được lưu ý trong lĩnh vực này là mỗi nhà xưởng chế biến đều sở hữu công nghệ và thiết bị độc quyền cùng với những yếu tố bắt buộc như: không gian, điều hành sản xuất, ngân sách đầu tư, mức độ an toàn,...

Từ lâu, Arico đã sở hữu những điều kiện thuận lợi về kỹ thuật thi công và cải tiến công nghệ chế biến thực phẩm. Mặt khác, chúng tôi hiện là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực này, với vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ là người giúp bạn bảo quản sản phẩm trong tình trạng an toàn với mức độ cho phép vừa phải, đạt chất lượng, hiệu quả vượt trội và tuân thủ đúng quy định về an toàn thực phẩm của Cục ATTP. 

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dây chuyền chế biến thực phẩm hiện đại từ chế biến tôm đến cá, từ trái cây đến rau quả, những thực phẩm từ sữa đến thịt gia cầm. Do đó, bạn hãy đặt niềm tin vào chất lượng giải pháp của chúng tôi. Bởi vì ở Việt Nam chỉ có chúng tôi mới có thể cung cấp giải pháp để thực hiện nguyện vọng, ý tưởng làm thỏa mãn mong ước bấy lâu nay của bạn. Với mạng lưới nhà cung cấp toàn cầu đáng tin cậy, uy tín và đạt chất lượng, cùng với nguồn nhân lực dồi dào nên chúng tôi có thể đối mặt với bất kỳ thử thách và khó khăn nào trong công tác thi công nhà máy chế biến thực phẩm phù hợp và hiệu quả cho bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×