GIỚI THIỆU

DI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ DI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

Kể từ những ngày đầu thành lập, Arico luôn là công ty dẫn đầu trong ngành sản xuất, chế tạo máy móc thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp thủy sản và thực phẩm. Lịch sử và di sản của chúng tôi được bắt đầu bằng sự ra đời của Xưởng cơ khí Phú Lâm, thành lập theo Quyết định số 1501/QĐ-UB của UBND TP. Hồ Chí Minh năm 1977. Cùng năm đó, chúng tôi ra mắt sản phẩm đầu tiên –  Máy làm đá tự động –  một sản phẩm quan trọng phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến thủy sản những năm 1970. Hệ thống lạnh và công nghệ làm lạnh là những nền tảng cốt lõi được Searefico và Arico dày công xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong suốt chặng đường 40 năm hình thành và phát triển, Arico luôn tự hào là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp thủy sản và thực phẩm tại Việt Nam.

 

XƯỞNG CƠ KHÍ PHÚ LÂM

Ngày 18/11/1977, Xưởng Cơ khí Phú Lâm được thành lập theo quyết định số 1501/QD-UB của UBND TP.HCM.

Đầu năm 1978, xưởng cơ khí Phú Lâm đã nghiên cứu và phát triển thành công Máy làm đá tự động. Đây là dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc xây dựng kiến thức, hình thành kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành Lạnh Công nghiệp nói chung và ngành chế biến thực phẩm, thủy sản nói riêng.

Cuối năm 1988, xưởng cơ khí Phú Lâm sản xuất thành công Panel cách nhiệt đầu tiên tại Việt Nam. Cột mốc quan trọng này đánh dấu kỷ nguyên giảm lệ thuộc vào các sản phẩm cách nhiệt nhập khẩu, qua đó giảm giá thành đầu tư cho các nhà chế biến thực phẩm nội địa bằng việc tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các cấu trúc cách nhiệt như: kho lạnh, nhà xưởng. Kể từ đó, Arico đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất Panel và vật liệu cách nhiệt.  Năm 1991, Arico đã đạt được thành tựu vượt trội khi xuất khẩu thành công sản phẩm Panel cách nhiệt của mình vào thị trường Nga.

Giữa năm 1990, Xưởng Cơ khí Phú Lâm đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử ngành chế biến thực phẩm và thủy sản Việt Nam bằng việc sản xuất thành công Tủ đông tiếp xúc đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi tự hào trở thành công ty đầu ngành sản xuất các thiết bị cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản. Đây cũng là dấu mốc quan trọng của Arico trong việc sản xuất thiết bị cấp đông cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm & thủy sản.

 

 

SEAREFICO

Ngày 01/04/1993, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh (Searefico) được thành lập theo quyết định số 95/TS/QDTC là doanh nghiệp nhà nước loại 1 trực thuộc Tổng Công ty XNK Thủy sản Việt Nam. Searefico tham gia vào ngành Kỹ thuật và Xây dựng.

Ngay sau khi thành lập, Searefico đã sáp nhập xưởng cơ khí Phú Lâm – đơn vị đang đứng đầu về công nghệ chế biến và đông lạnh tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, Searefico cung cấp cho khách hàng các giải pháp về tư vấn, thiết kế, sản xuất và kỹ thuật hệ thống lạnh công nghiệp sử dụng trong ngành thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát và ngành công nghiệp dược phẩm.

Cũng trong năm 1993, với những thành tựu và kinh nghiệm được kế thừa từ Xưởng cơ khí Phú Lâm, Searefico đã sản xuất thành công sản phẩm Tủ đông gió và Hầm đông gió đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng kịp thời nhu cầu gia tăng của ngành chế biến thủy sản của Việt Nam trong quá trình chuyển dịch hướng xuất khẩu từ xuất khẩu sản phẩm thô sang xuất khẩu các sản phẩm đã qua chế biến với chất lượng cao. Nhờ tỷ lệ nội địa hóa cao trong mỗi sản phẩm, không chỉ giúp các nhà chế biến và xuất khẩu thực phẩm, thủy sản Việt Nam tăng khả năng cạnh tranh bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các loại máy móc đắt tiền từ châu Âu và Mỹ, mà còn là nền tảng nâng bước ngành thủy sản Việt Nam lên tầm cao mới trong những thập kỉ kế tiếp.

3 năm sau đó, tháng 11 năm 1996, Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (Searee) – một công ty đầu ngành về hệ thống lạnh và sản xuất thiết bị lạnh tại miền Trung chính thức sáp nhập vào Searefico. Việc sáp nhập Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng vào Searefico Group góp phần củng cố vị trí của Searefico Group trở thành công ty hàng đầu trong ngành lạnh công nghiệp và hệ thống lạnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, năm 1999, Searefico chính thức cổ phần hóa. Sự kiện này không chỉ là một cột mốc quan trọng của Searefico khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản mà còn là bước đệm để Searefico khai thác, phát triển tiềm năng trong các lĩnh vực khác như: F&B, M&E, máy móc công nghiệp và thương mại.

Năm 2009, Searefico chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán HoSE và trở thành công ty đại chúng được đánh giá là đơn vị đầu ngành trong các lĩnh vực hoạt động của Searefico.

Hiện nay, Searefico nằm trong top 500 công ty lớn nhất tại Việt Nam và là công ty đứng thứ hai trong lĩnh vực M&E của Việt Nam.

 

___ ARICO ___

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU

 

Arico, tiền thân là Khối lạnh công nghiệp của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh (Searefico) –  đơn vị đón vai trò quan trọng trong sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của Searefico ngày hôm nay.

Kế thừa nền tảng kỹ thuật và thành tựu nghiên cứu của Xưởng cơ khí Phú Lâm và Công ty Cơ điện lạnh Đà Nẵng (Searee), Khối lạnh công nghiệp (IRD) đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam.

Năm 1999, Arico sản xuất thành công IQF lưới đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam. Kể từ thời điểm này, thay vì phải nhập khẩu những thiết bị IQF đắt tiền từ Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, các công ty chế biến thủy sản Việt Nam đã có sự lựa chọn tuyệt vời bằng một IQF Việt Nam, giúp tiết giảm chi phí đầu tư từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh hơn nữa trên thị trường xuất khẩu thủy sản.

Không phụ lòng tin của khách hàng, Arico liên tục phát triển những sản phẩm mới kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng về máy móc phục vụ chế biến thủy hải sản xuất khẩu từ những nhà cung cấp thủy sản tại Việt Nam. Những cột mốc lịch sử đáng nhớ của Arico được ghi dấu vào những năm 2000 – thời kỳ bùng nổ và phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản tại Việt Nam.

Năm 2000, Arico là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công IQF xoắn.

Năm 2001, Arico tiên phong đi đầu trong việc áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu vào việc sản xuất tấm cách nhiệt PU.

Năm 2003, Arico xuất khẩu IQF và Tủ đông gió sang thị trường các nước ASEAN. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho việc Arico – một công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu máy móc thiết bị, vươn mình thành công ra thị trường quốc tế và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng quốc tế.

Năm 2004, Arico trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công IQF siêu tốc phẳng sử dụng cho chế biến cá phi lê và thức ăn đóng gói.

Năm 2006, Arico là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Máy đá vảy làm từ thép không gỉ với công suất lên tới 30 tấn/ngày.

Trong những năm 2000, với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng với việc đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu – phát triển, Arico luôn giữ vững vị trí số 1 trong việc áp dụng công nghệ mới, hiện đại vào sản xuất máy móc, thiết bị cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản Việt Nam.

Năm 2010, Arico được chính thức thành lập và kế thừa toàn bộ nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, dây chuyền thiết bị và hoạt động từ khối lạnh công nghiệp của Searefico.

Năm 2014, các sản phẩm của Arico không chỉ tập trung phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam, ASEAN mà còn hướng tới nhiều đối tượng khách hàng ở thị trường quốc tế khác như Ấn Độ. Để thực hiện cam kết “Luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển của bạn”, Arico luôn nỗ lực đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới trong từng thiết kế, trong mỗi sản phẩm để luôn mang đến cho khách hàng thật nhiều những giá trị gia tăng.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

(TẢI VỀ)

 

TÊN: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ LẠNH Á CHÂU
TÊN THƯƠNG MẠI: ARICO
ĐỊA CHỈ: LÔ 25-27, ĐƯỜNG TRUNG TÂM, KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO, P. TÂN TẠO A, Q.BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
MÃ SỐ THUẾ: 0305429178
ĐIỆN THOẠI: +84 28 375 45678
FAX: +84 28 375 45679
EMAIL: info@arico.com.vn
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG : LẠNH CÔNG NGHIỆP, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM & VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm các dịch vụ từ quy hoạch tổng thể đến thiết kế, xây dựng và bảo trì. Với nguyên tắc làm việc kỉ luật, cùng sự thấu hiểu khách hàng đã giúp Arico liên tục cho ra đời những thiết kế hoàn hảo và những dự án, công trình hoàn mỹ nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Công nghệ thực phẩm bao gồm: chế biến thủy hải sản, rau quả và trái cây;
 • Nước giải khát, sữa, công nghiệp dược phẩm;
 • Kho lạnh, vật liệu cách nhiệt;
 • Hệ thống lạnh công nghiệp;
 • Cung cấp các gói bảo trì cho các công trình M&E.

 Hoạt động:

 • Tư vấn
 • Thiết kế và thi công
 • Sản xuất
 • Lắp đặt và bảo trì

 

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Arico mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ từ các dự án “chìa khóa trao tay” được lắp đặt hoàn chỉnh đến các thiết bị đơn lẻ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như: 

 • Thiết kế và chế tạo máy móc cho các nhà máy chế biến thực phẩm bao gồm hệ thống lạnh, dây chuyền chế biến, thiết bị cấp đông, kho lạnh, SCADA / FMS …;
 • Thiết bị cấp đông (IQF) và thiết bị tái đông;
 • Tủ đông gió, hầm đông gió;
 • Tủ đông tiếp xúc
 • Máy đá vảy & hệ thống kho trữ;
 • Kho lạnh, vật liệu cách nhiệt, Panel và các loại cửa cách nhiệt;
 • Thiết bị hấp và làm nguội;
 • Dây chuyền chế biến thực phẩm và các thiết bị phụ trợ;
 • Dàn ngưng thép không gỉ;
 • Bình áp lực;
 • Hệ thống thiết bị lạnh;
 • Điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống cấp thoát nước;
 • Tủ điện động lực và điều khiển tích hợp hệ thống PLC;
 • Hệ thống theo dõi, giám sát và điều khiển (SCADA) / Hệ thống quản lý nhà máy (FMS).

Với vai trò là một nhà cung cấp giải pháp trọn gói, Arico mang đến cho khách hàng những thiết kế, giải pháp kỹ thuật hiệu quả về mặt chi phí; sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt trội, góp phần nâng cao tính cạnh tranh cho khách hàng. Nhờ những mối quan hệ thân thiết và chặt chẽ với khách hàng trong suốt những năm qua mà chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhu cầu thị trường. Đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với thời gian kịp thời và giá cả hợp lý.

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thực phẩm. Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như sau:
 
 

MẠNG LƯỚI NHÀ CUNG CẤP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi có một mối quan hệ lâu đời và tin cậy với rất nhiều các nhà cung cấp uy tín, chất lượng đến từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều trong số các nhà cung cấp này có mối quan hệ OEM với Arico. Một số nhà cung cấp tiêu biểu có thể kể đến như sau:
  
 
 
 
 

 

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

______TẦM NHÌN______

Là đối tác tin cậy hàng đầu trong khu vực.

Luôn năng động, sáng tạo và có trách nhiệm trong việc cung cấp các giải pháp phục vụ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và bảo quản lạnh.  

______SỨ MỆNH______

Tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội, đáp ứng cao nhất các tiêu chí về an toàn, tiết kiệm năng lượng để cộng giá trị tích cực cho Quý khách hàng của mình trong hành trình nâng cao năng lực cạnh tranh trên thương trường.

Không ngừng xây dựng và hoàn thiện môi trường làm việc để đảm bảo an toàn sức khỏe, khuyến khích sự sáng tạo và chia sẻ cơ hội phát triển cho mỗi thành viên và đối tác của Arico. Cùng chung tay xây dựng một cộng đồng thân thiện và hạnh phúc.

 

 ______GIÁ TRỊ CỐT LÕI______

Với phương châm “Luôn đi cùng sự phát triển của bạn”, chúng tôi tin tưởng và tuân thủ các giá trị sau tại Arico: Linh hoạt, Tin cậy, Sáng tạo, Chuẩn mực và Đoàn kết.

Arico Core value - Agility

 

AGILITY – LINH HOẠT

 • Arico hướng đến yếu tố tốc độ và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với ưu tiên cao nhất. Chúng tôi sẵn sàng vận động linh hoạt theo sự thay đổi của thị trường.
 • Chú trọng vào kết quả, sự tương tác và văn hóa hợp tác toàn diện.
 • Luôn sẵn sàng đón đầu các cơ hội, bình thản đón nhận thử thách, luôn tư duy tích cực, chủ động và linh hoạt thích ứng, làm chủ mọi hoàn cảnh, kể cả nghịch cảnh.
Arico Core value - Reliability

 

RELIABILITY – TIN CẬY

 • Trên hành trình thực hiện khát khao được đi cùng sự phát triển của khách hàng & đối tác; tính ổn định và bền bỉ là tố chất phải có trong mỗi thành viên Arico.
 • Chúng tôi luôn đề cao sự chân thành tử tế; biết lắng nghe và luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu của Quý khách hàng. Chung tay xây dựng mối quan hệ tin cậy và hướng đến đối tác B2B dài lâu.
 • Chữ “Tín” là giá trị quan trọng và xuyên suốt của chúng tôi.
Arico Core value - Innovation

 

INNOVATION – SÁNG TẠO

 • Sáng tạo và phát triển các sản phẩm với hiệu suất cao hơn, thân thiện với môi trường là trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng của Arico.
 • Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cộng tác thân thiện; khuyến khích việc học hỏi phát triển và sự sáng tạo tích cực ở mỗi thành viên Arico.
 • Với tinh thần đam mê sáng tạo và khát vọng dẫn đầu, tập thể Arico quyết tâm xây dựng Công ty phát triển bền vững và thịnh vượng.
Aico Core value - Comformity

 

CONFORMITY – CHUẨN MỰC

 • Biết thích ứng với sự thay đổi không liên tục của thị trường trong thời đại mới, và phải thỏa mãn Quý khách hàng của mình qua từng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố sống còn của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của ngành nghề để góp phần đảm bảo sức khỏe an toàn lao động, sống có trách nhiệm với cộng đồng.
 • Am hiểu môi trường kinh doanh, có kinh nghiệm  lâu năm về ngành nghề và tôn trọng sự đa dạng là chuẩn mực trong mọi hoạt động của Arico.
Arico Core value - One Team

 

ONE TEAM – ĐOÀN KẾT

 • Một người vì mọi người và mọi người vì một người là quan điểm xuyên suốt của chúng tôi trên hành trình thực hiện mục tiêu chung.
 • Đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau là chất keo gắn kết đội ngũ Arico, là sức mạnh để chúng tôi tham gia cộng giá trị cho Quý Khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ vượt trội.
 • Là công ty thành viên của Searefico Group; chúng tôi chia sẻ tinh thần “One Searefico” xuyên suốt của hệ thống và kế thừa các giá trị cốt lõi: “Chân thành tử tế”; “Tận tâm trách nhiệm”; “Khát vọng dẫn đầu”; “Tinh thần chiến binh” & “Linh hoạt thích nghi” từ SRF.

HSE

SỨC KHỎE, AN TOÀN VÀ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra giá trị cuộc sống thông qua việc phát huy những điểm mạnh của mỗi cá nhân trong một tập thể; những sản phẩm cải tiến và chất lượng vượt trội; trong khi luôn cố gắng phòng tránh hoặc giảm thiểu tối đa các tổn thất, rủi ro đối với nhân viên, cộng đồng và môi trường làm việc. Arico luôn hành động theo những nguyên tắc sau:

 • Luôn luôn và liên tục phấn đấu để giảm thiểu sự cố, rủi ro tại nơi làm việc.
 • Tạo mọi điều kiện tốt nhất để xây dựng một môi trường làm việc an toàn bằng việc khuyến khích mỗi người nhân viên hãy nổ lực hết mình vì tập thể Arico nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động về SỨC KHỎE, AN TOÀN và MÔI TRƯỜNG (HSE).
 • Đáp ứng tất cả các quy định và luật lệ về môi trường, sức khỏe và an toàn lao động.
 • HSE luôn được ưu tiên hàng đầu trong mọi công tác quản lý và sản xuất.
 • Giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng, khí thải. Bên cạnh đó, sử dụng nước một cách tiết kiệm và tránh lãng phí nguồn điện trong suốt quá trình gia tăng sản xuất.

Chúng tôi luôn đặt yếu tố con người và môi trường lên hàng đầu trong các hoạt động thường ngày của tổ chức.

R&D

Trong thời đại thế giới đang ngày càng phát triển nhanh chóng như hiện nay thì việc nghiên cứu và phát triển thiết kế, nâng cao chất lượng sản phẩm, là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc sống còn của một tổ chức và Arico cũng không ngoại lệ. Bởi vì công nghệ không ngừng đổi mới và nhu cầu của khách hàng cũng thay đổi theo thời gian. Do đó, Arico luôn hướng đến mục tiêu tập trung đầu tư vào việc NGHIÊN CỨU và PHÁT TRIỂN (R&D) sản phẩm ở vòng đời đổi mới đầu tiên.

Hoạt động R&D của Arico tập trung vào hai mô hình chính: Thứ nhất, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới. Thứ hai, áp dụng những thành tựu mới trong lĩnh vực công nghệ hiện nay.

Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc áp dụng những công nghệ mới trong thiết kế và sản xuất sản phẩm để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm.

Với hệ thống máy cắt và máy chấn tự động tiên tiến bao gồm: máy cắt laser, máy chấn CNC, thiết bị xử lý bề mặt…, Arico đã cung cấp nền tảng công nghệ hiện đại cho đội ngũ kỹ sư để triển khai phương pháp thiết kế mới nhất trên CAD, CAM, 3D tấm phẳng và FEA (phương pháp phân tích phần tử hữu hạn). Do đó, chúng tôi đã đổi mới, cải tiến và phát triển không chỉ ở mảng sản phẩm và dịch vụ mà còn cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm.

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian qua nên hiện nay Arico là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thực Phẩm ở Việt Nam mang đến những thiết bị và máy móc hiện đại với nền công nghệ có bước đột phá mới. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nỗ lực tập trung đầu tư vào công tác R&D, Arico luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu đóng góp những giá trị to lớn của mình trong việc phát triển Ngành Công Nghiệp Chế Biến Thủy Hải Sản Việt Nam mà chúng ta đã thấy ngày nay.

QUALITY & HYGIENE

Trong ngành chế biến thực phẩm, các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh luôn là các đòi hỏi gắt gao nhất. Do đó, ở Arico, Chính sách Chất lượng và Vệ sinh luôn được đội ngũ lãnh đạo và nhân viên lành nghề đặt lên hàng đầu trong các công tác hàng ngày. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ thép không rỉ và các vật liệu Food Grade với thiết kế risk-free nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trước khi bàn giao máy móc đến nhà máy của khách hàng, tất cả thiết bị của Arico đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trình, những thiết bị máy móc này được lắp ráp bởi đội ngũ lành nghề của Arico, họ là những người có đầy đủ kiến thức kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, không những về máy móc thiết bị mà họ còn biết cách làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Arico hướng đến mục tiêu thiết kế và sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng an toàn vệ sinh cao nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng trong thời đại nền công nghiệp thực phẩm đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Đối với máy móc và thiết bị của chúng tôi, tất cả bề mặt của thiết bị được tháo dỡ nhanh chóng và vệ sinh dễ dàng. Hệ thống vệ sinh sản phẩm bao gồm: hệ thống làm sạch tại chổ (CIP), hệ thống khử trùng, lọc và lưu thông nước (WSFC). Tất cả sản phẩm của Arico luôn trong trạng thái sẵn sàng được làm sạch và tiết kiệm nước hơn bao giờ hết.

 

Chứng chỉ

Chất lượng và vệ sinh là những tiêu chí luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu nhằm cung cấp những thiết bị mang tính SẴN SÀNG, TIN CẬY, SÁNG TẠO, PHÙ HỢP và CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI cho ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi luôn cam kết về tính hoạt động liên tục và sự hài lòng bằng cách loại bỏ các sự cố dừng máy bất ngờ và tốn kém nhằm gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng.

×