GIẢI PHÁP

HẤP VÀ LÀM MÁT

Hấp là nghệ thuật cung cấp nhiệt vào sản phẩm sao cho trọng lượng hao hụt không đáng kể. Sau khi hấp, bước quan trọng tiếp theo là làm mát sản phẩm tới một nhiệt độ thích hợp để chuẩn bị cho quy trình chế biến kế tiếp.

Năm 2004, Arico sản xuất thành công và cho ra mắt thị trường Thiết bị Hấp đầu tiên. Sau nhiều năm thu thập, nghiên cứu và phát triển. Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tối ưu cho dây chuyền hấp dành cho các sản phẩm khác nhau. Với sản phẩm được hấp đầu tiên của chúng tôi là tôm, ngày nay Arico đã phát triển Thiết bị Hấp với nhiều chức năng có thể hấp đúng cách không chỉ với các sản phẩm có kích thước nhỏ như tôm, tôm hùm; sản phẩm có vỏ như ngao, sò huyết, trai; mà còn những sản phẩm có kích thước vừa và lớn như cá, bạch tuộc, mực, lươn, cua nhưng trọng lượng hao hụt không đáng kể.

Thiết bị Hấp không làm trọng lượng bị hao hụt mà là sau khi hấp, thông thường nhiệt độ của sản phẩm khoảng 700C và trọng lượng của chúng bị hao hụt do bốc hơi trong quá trình hấp. Theo đó, sản phẩm nên được làm nguội càng nhanh càng tốt. Vì vậy, thiết bị làm mát ngược dòng của Arico (kết hợp với hiệu ứng mưa rơi) tạo nên giải pháp hoàn hảo cho việc làm mát sản phẩm. Cùng với sự đổi mới về cân bằng nhiệt độ nước (công nghệ dòng chảy ngược dòng kết hợp hiệu ứng mưa rơi) và kiểm soát nó ở nhiệt độ mong muốn, quá trình làm mát trở thành giai đoạn cuối cùng mang lại nhiều giá trị hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng của Arico.

Energy Efficiency – High Yield – Food Safety – Excellent Appearance

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×