BUỔI CHIA SẺ VỀ HOẠT ĐỘNG HSE

Nov 16 2018 - 04:11

Tất cả mọi công việc dù là những công việc bình thường nhất hàng ngày đều có những rủi ro hiện hữu hoặc tiềm ẩn, tuy nhiên mối rủi ro đó xuất hiện ở những mức độ khác nhau vì sự ảnh hưởng của nó khác nhau. Do vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào dù hoạt động trong lĩnh vực khai thác, chế biến, sản xuất hay chỉ đơn thuần là phân phối sản phẩm cũng cần phải xây dựng một hệ thống HSE cho mình.

Bản thân chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của HSE đối với ARICO như thế nào, nên chiều ngày 14/11/2018 vừa qua anh Đặng Văn Phương – QMR của Searefico đã có buổi chia sẻ về hoạt động HSE với tất cả các bộ nhân viên đang làm việc tại đây. Như vậy, HSE là gì? HSE là ngành họat động vì sự an toàn và sức khỏe của người lao động, sự bảo toàn của máy móc, thiết bị, tài sản và sự phát triển bền vững đối với môi trường sống. Với quan điểm là tất cả các tai nạn, rủi ro hay các tác động đến môi trường đều có thể kiểm soát được.

Thông qua buổi chia sẻ này, hy vọng tất cả mọi người sẽ phần nào hiểu rõ hơn và củng cố kiến thức của mình về HSE nhằm tạo ra những sản phẩm cải tiến và chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, mọi người cũng sẽ cố gắng phòng tránh hoặc giảm thiểu tối đa các tổn thất, rủi ro trong quá trình hoạt động sản xuất. Ngoài ra, ARICO luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để xây dựng một môi trường làm việc an toàn bằng việc khuyến khích mỗi người nhân viên hãy nổ lực hết mình vì tập thể Arico nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động về SỨC KHỎE, AN TOÀN và MÔI TRƯỜNG. 

×