CHÚC MỪNG SINH NHẬT ARICO - HÀNH TRÌNH CHUNG TAY XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

Nov 02 2020 - 02:11

Ngày 22/10/2020 là một ngày thật tuyệt vời tại Arico, một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Arico và toàn thể nhân viên công ty diễn ra trong không gian vô cùng ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Tại buổi tiệc sinh nhật, chúng tôi đã có dịp nhìn lại những thành tựu đáng tự hào mà chúng tôi đã đạt được trong những năm vừa qua và cùng nhau có một buổi tối sôi nổi, hân hoan trong niềm vui và hạnh phúc.

Các anh em từ những công trình xa xôi đã tức tốc chạy về trong ngày để chung vui, cùng trao cho nhau những cái ôm xiết chặt tình đồng nghiệp. Mọi người cùng nắm tay nhau ca hát nhảy múa, gắn kết tinh thần đoàn kết, cùng quyết tâm chung tay xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc.

 Nối tiếp truyền thống trên 40 năm của ngành Cơ Điện Lạnh từ Searefico, Arico đã thể hiện rõ ràng tầm nhìn và khát vọng chinh phục thị trường Quốc tế. Trải qua quá trình nổ lực không ngừng, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công, lưu lại nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác trên khắp mọi miền. Thành công của ngày hôm nay được xây dựng từ sự đóng góp của tất cả thành viên trong đại gia đình Arico. Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm và trân quý lẫn nhau sẽ giúp Arico ngày một tiến xa hơn nữa, thành công hơn nữa.

Buổi tiệc đáng nhớ này được khép lại với nụ cười trên môi và phần quà trao tay cho mỗi thành viên. Chúc mừng sinh nhật Công ty Arico, chúc mừng sinh nhật mỗi thành viên trong đại gia đình.

 

×