HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ MÁY MÓC, THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MỚI NĂM 2018

Jul 28 2018 - 08:07

Nhằm mở rộng quan hệ hợp tác và thúc đẩy phát triển liên kết vùng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Sở Công thương TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức Hội chợ quốc tế về máy móc, thiết bị công nghệ mới diễn ra vào ngày 26-28/07/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với sự tham gia của hơn 60 đơn vị đến từ các quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, … Bên cạnh đó, hội chợ cũng giới thiệu các mặt hàng nông sản của Việt Nam.

Đến với triển lãm, Arico mang đến giải pháp hiệu quả và tối ưu trong việc lưu trữ nông sản và rau củ quả cho các nhà chế biến trong nước và quốc tế. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu lần này là một complete set kho trữ thương mại (complete set walk-in storage). Với đa dạng các ứng dụng từ lưu trữ trái cây, rau củ quả; đến sản phẩm hạt sau thu hoạch; cho đến các sản phẩm từ thịt, cá cũng như đồ uống và thực phẩm tiện dụng; chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng với các giải pháp về lưu trữ thực phẩm khi hợp tác với ARICO.

Ngoài ra, với 40 năm kinh nghiệm và danh mục sản phẩm đa dạng của mình, ARICO tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực chế biến trái cây, rau củ quả cũng như các ngành thực phẩm và đồ uống khác. Thông qua triển lãm lần này, chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với các nhà chế biến địa phương cũng như quốc tế. Kính mong quý khách tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của ARICO qua website www.arico.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 28 375 45678 hoặc email: info@arico.com.vn.

Chúng tôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thịnh vượng và xin chúc hội chợ thành công tốt đẹp.

Lễ khai mạc

Kho lạnh thương mại

Gian hàng của Arico

Hình ảnh bên trong kho lạnh thương mại

Ông Nguyễn Phương Đông – Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM ghé thăm gian hàng của Arico

Chụp hình kỷ niệm cùng với ông. Nguyễn Phương Đông – Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM, ông. Lê Tấn Phước – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Arico và ông. Huỳnh Khôi Bình – Giám đốc điều hành công ty Arico

Đoàn tham gia triển lãm của Arico

×