HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 12/2018

Dec 22 2018 - 10:12

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây Dựng và UBND TP.HCM, Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD đã tổ chức buổi “Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2018” chính thức diễn ra từ ngày 19/12/2018 đến ngày 23/12/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thu hút gần 2.200 gian hàng của hơn 460 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Việt Nam,…

Triển lãm là nhịp cầu để các doanh nghiệp và khách hàng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng nhằm định hướng chiến lược kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là sự kiện đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại và phát triển kinh tế ngày càng cao của toàn xã hội.

Đến với triển lãm lần này, ARCIO muốn giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm: Kho lạnh thương mại và cửa cách nhiệt. Với thiết kế an toàn và tiện lợi, sản phẩm cửa cách nhiệt của ARICO được thiết kế có cơ cấu chống nhốt đảm bảo sự an toàn cho người vận hành. Ngoài ra, Cửa cách nhiệt còn có điện trở sưởi ngăn chặn việc bám tuyết trên roang cửa và khung cửa. Với thiết kế mang ưu điểm vượt trội, Kho lạnh thương mại của ARICO có tác dụng cách nhiệt và bảo quản sản phẩm tránh những tác hại không mong muốn của môi trường. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thị trường hoa,… Thông qua triển lãm này, chúng tôi mong muốn giúp cho Quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm cách nhiệt. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng tìm kiếm cơ hội hợp tác và cung cấp giải pháp trọn gói theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Xin chúc Hội chợ triển lãm được thành công tốt đẹp!

×