CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2018

Nov 16 2018 - 03:11

Ngày nay, việc chăm lo sức khỏe cho bản thân dường như không phải là một việc quá khó khăn khi mà chúng ta đang sống trong một nền văn hóa văn minh, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại. Nhưng không phải ai cũng biết tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân, có thể do mọi người bị cuốn theo dòng xoáy hối hả, bận rộn của cuộc sống hoặc có thể là một số lý do nào đó mà lơ là, không chú tâm gì đến việc này.

Bắt kịp được xu hướng tâm lý trên và muốn tạo điều kiện tốt nhất có thể cho mọi người, thì hằng năm cứ đến dịp này, vào ngày 14/11/2018 vừa qua, ARICO đã lựa chọn Phòng khám đa khoa An Khang làm đối tác để tổ chức chương trình “Khám sức khỏe định kỳ 2018” cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây là phòng khám Điện tử theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư quy mô với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên ARICO đều được tiến hành đầy đủ các bước khám sức khỏe gồm: Xét nghiệm máu, đường huyết, nước tiểu, chức năng gan, Creatinin; khám tổng quát, chụp X-Quang, điện tâm đồ, đo độ loãng xương, siêu âm bụng tổng quát, khám phụ khoa.

Với quan niệm: Nhân lực là nguồn tài sản quý báu, là nhân tố then chốt để ARICO vững bước trên con đường thành công và phát triển trong hiện tại và mai sau. Vì vậy, bất kỳ bạn là ai, bất kỳ bạn sống ở đâu, khi bạn trở thành thành viên của ARICO thì hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe cho bạn bởi những chính sách và quyền lợi hấp dẫn về y tế, sức khỏe mà mỗi người đều nhận được khi đến với chúng tôi.

×