HẠNG MỤC HỆ THỐNG LẠNH CỦA ARICO TRONG DỰ ÁN 1.780 TỶ ĐỒNG NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CỦA THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Sep 09 2018 - 09:09

Chiều ngày 20/08/2018, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc – Ủy viên Bộ chính trị – Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam; đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Tanifood do Công ty Cổ phần Lavifood làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu (Arico) vinh dự là nhà thầu chính cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị lạnh cho dự án trọng điểm này.

Trong buổi gặp gỡ, Thủ tướng ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các nhà thầu thi công đã thực hiện khối lượng công việc lớn với tiến độ gấp gáp trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, Thủ Tướng đã dành lời động viên anh em cố gắng hoàn thành kịp tiến độ đề ra.

Cùng đoàn tham dự còn có: đồng chí Nguyễn Văn Nên, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng; lãnh đạo các Bộ ngành trung ương; Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và các cơ quan sở ban ngành tỉnh Tây Ninh; lãnh đạo các tổ chức tín dụng; khách hàng thân thiết trong và ngoài nước của Công ty Lavifood.

Nhà máy Tanifood tọa lạc tại Quốc lộ 22B, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đây là dự án đầu tiên của Lavifood tại tỉnh Tây Ninh và là dự án trọng điểm của Lavifood trong năm 2017. Dự án này do Công ty TNHH Tanifood (thành viên của Lavifood) làm chủ đầu tư. Bắt đầu hoạt động từ tháng 11/2018, Tanifood sẽ là một trong những nhà máy chế biến rau, củ, quả lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á với sản phẩm chính là các loại rau củ quả từ tươi, đông lạnh, sấy khô, cô đặc đến đóng hộp, có tổng vốn đầu tư 1.780 tỷ đồng trên diện tích 15 ha. 

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại của Đức, Thụy Điển, Ý, Nhật, cụm nhà máy Tanifood sẽ là nơi sản xuất ra các sản phẩm trái cây đông lạnh, nước ép, trái cây sấy khô, sấy dẻo, nước trái cây cô đặc đạt tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu sang thị trường các nước Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Nhà máy Tanifood dự kiến sẽ cho ra sản phẩm thương mại đầu tiên vào cuối năm 2018.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp gỡ. 

×