TUYỂN DỤNG

CHÚNG TÔI LÀ AI

ARICO là công ty chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ cơ điện lạnh và các sản phẩm từ tấm cách nhiệt đến máy móc thiết bị chuyên dùng và hệ thống đồng bộ để phục vụ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, xây dựng và cơ điện công trình. Tiền thân là khối “Lạnh Công Nghiệp” của công ty Searefico, chúng tôi tự hào là đơn vị kế thừa và tiếp nối truyền thống lâu đời của ngành Cơ Điện Lạnh khởi nguồn từ Searefico vào năm 1977.

Xuất phát điểm từ xưởng cơ khí tại Phú Lâm, trải qua quá trình hơn 40 năm với rất nhiều nỗ lực của các thế hệ thành viên có tâm huyết cộng với sự ủng hộ đồng hành của Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi đã phát triển thành công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu – Arico với quy mô nhà xưởng 25,000 m² bao gồm các xưởng sản xuất và văn phòng tại khu công nghiệp Tân Tạo, TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, có tay nghề, kiến thức và kinh nghiệm ngành nghề, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm trong mỗi sản phẩm và dịch vụ.

Trong suốt lịch sử hoạt động trên 40 năm của mình, chúng tôi luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, cách nhiệt và giải pháp cấp đông cho ngành thực phẩm. Bằng sự chân thành, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng đầu tư công nghệ, luôn thúc đẩy sự cải tiến và sáng tạo với mong muốn được đồng hành và cộng giá trị tích cực cho đối tác của mình.

“Luôn đi cùng sự phát triển của bạn” là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi.

Chúng tôi có 3 khối chính như sau:

  • Khối “Lạnh Công Nghiệp”: hoạt động như một nhà thầu thiết kế và thi công (D&B) trọn gói các hệ thống lạnh NH3, hệ thống lạnh Freon, kho trữ & kho lạnh các loại, hệ thống cơ điện MEP và các dịch vụ & thiết bị phụ trợ cho các nhà máy công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, siêu thị, công trình chuyên dụng và dân dụng các loại.
  • Khối “Cách Nhiệt”: chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tấm cách nhiệt PUR, cửa cách nhiệt, cấu kiện cách nhiệt các loại. Với công nghệ sản xuất PUR không dùng H-CFC rất thân thiện với môi trường, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực từ con người đến nhà xưởng và dây chuyền máy móc thiết bị để cung cấp các giải pháp kho lạnh, kho trữ, kho cao trên 25m, kho mát đến cách nhiệt PUR các loại.
  • Khối “Thiết Bị”: chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị cấp đông IQF các loại, tủ đông, hầm đông, hấp & làm mát, dây chuyền chế biến, thiết bị công nghệ bằng thép không rỉ, bình áp lực, tủ điện động lực & điều khiển…phục vụ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Năng lực công nghệ đồng bộ và hiện đại từ các máy gia công mới 100% nhập trực tiếp từ Nhật Bản như cắt lazer, đột CNC, chấn bẻ tạo hình CNC, các trạm gia công cắt gọt tiện, phay CNC… đến quy mô nhà xưởng cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề từ kỹ sư thiết kế đến kỹ thuật viên trực tiếp lâu năm kinh nghiệm.  

Với kinh nghiệm hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, kho trữ & chế biến thực phẩm, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của con người phù hợp với tổ chức cũng như việc giữ gìn và liên tục hoàn thiện một môi trường làm việc an toàn, chuẩn mực và chuyên nghiệp tại Arico.

Chúng tôi cam kết xây dựng văn hóa khuyến khích sự sáng tạo, trao cơ hội cho tất cả các cá nhân có hoài bão và năng lực để cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Arico thân thiện, có trách nhiệm và thịnh vượng.

×