GIẢI PHÁP

Phòng Sạch

Vách ngăn, tường, trần, cửa và các phụ kiện cửa kết hợp với hệ thống xử lý không khí sẽ tạo ra kết cấu hoặc công trình phòng sạch hoàn hảo đảm bảo mức độ an toàn và sạch sẽ ở mức độ cao nhất. 

Việc tạo ra phòng sạch hoàn chỉnh đòi hỏi một số kỹ thuật đặc biệt trong việc lựa chọn nguyên vật liệu, khu vực sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, đóng kiện, vận chuyển và đội ngũ chuyên gia sẽ cùng tham gia vào quá trình lắp đặt để đảm bảo bề mặt sản phẩm luôn đẹp và bóng loáng. Có nhiều loại lõi và bề mặt của các tấm panel như: PU, thép mạ kẽm hoặc nhôm; đặc biệt, chúng có thể được tùy chỉnh dựa theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các đoạn chuyển tiếp được thiết kế bằng phẳng hoặc bo tròn để giữ sản phẩm luôn ở trong trạng thái khép kín, khô thoáng và sạch sẽ.

Arico luôn tạo ra những sản phẩm mang chất lượng vượt trội với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Để minh chứng cho điều này, chúng tôi luôn có các giải pháp hoàn hảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ điều kiện môi trường sản xuất đơn giản cho đến phức tạp và có thể ứng dụng đối với những sản phẩm có mức độ nhạy cảm cao.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×