GIẢI PHÁP

Động Vật Nhuyễn Thể và Tôm

Nhu cầu tiêu dùng động vật nhuyễn thể nói chung và tôm nói riêng đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong nhiều thập kỷ qua. Ngay từ những ngày đầu tiên, khi ngành Công nghiệp chế biến thủy sản vừa nở rộ, chúng tôi đã luôn dẫn đầu và đóng vai trò quan trọng, góp phần to lớn vào sự phát triển ngành Công nghiệp Thủy sản Việt Nam mà chúng ta đã thấy ngày nay.

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp trọn gói cho nhà máy chế biến động vật nhuyễn thể (hoặc tôm) bao gồm hệ thống thiết bị lạnh trung tâm, dây chuyền chế biến và hệ thống kho trữ lạnh. Chúng tôi có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn để tư vấn và cung cấp các giải pháp dây chuyền chế biến nhằm giảm thiểu tối đa phế phẩm thông qua việc xử lý các nguyên liệu thô một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi nắm rõ tất cả các quy trình chế biến từ sàng lọc, phân loại, làm sạch, bỏ đầu, lấy chỉ tôm cho đến các khâu chế biến, cấp đông và lưu trữ.

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong một nhà máy chế biến động vật nhuyễn thể (hay tôm) đó là thiết bị cấp đông IQF. Động vật nhuyễn thể và tôm rất dễ dính vào băng tải, và khi đó, thiết bị cấp đông IQF phải đối mặt với một thách thức lớn đó là cấp đông toàn bộ thực phẩm nhưng chúng phải tách biệt và không dính vào nhau. Một vấn đề đáng quan tâm khác đó là khi cấp đông vỏ, đuôi và râu tôm rất giòn nên chúng sẽ rất dễ bị gãy vỡ và chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này triệt để. 

Ngoài ra, việc lây nhiễm chéo cũng cần được đặc biệt quan tâm khi cấp đông sản phẩm nhuyễn thể và tôm. Với các thiết kế và giải pháp chuyên biệt, các thiết bị cấp đông của Arico luôn đảm bảo loại trừ nguy cơ lây nhiễm chéo, hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh, và qua đó đảm bảo sự tin cậy và thõa mãn các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe nhất trong lĩnh vực chế biến thực phẩm đông lạnh.

Thiết bị cấp đông IQF của chúng tôi luôn mang nét đặc trưng riêng biệt. Với hơn 20 năm nghiên cứu thị trường, lắng nghe và đúc kết những ý kiến đóng góp từ khách hàng, cùng với sự nổ lực phát triển và cải tiến sản phẩm không ngừng nghỉ, Arico đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Uni-Impingement IQF với nhiều tính năng vượt trội và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×