GIẢI PHÁP

Kho Lạnh/Kho Mát/Vách Kho

Cách nhiệt là ngăn cản hoặc làm giảm dòng truyền nhiệt với hệ số dẫn nhiệt thấp nhất. Có thể nói chúng tôi là những chuyên gia thành thạo và tinh thông với bề dày kinh nghiệm và lịch sử phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực này. PU Panel là một vật liệu thi công lắp ghép được làm bằng lõi cứng nằm giữa hai tấm kim loại. Lõi cứng này được làm bằng Polyurethane, nó được biết đến với chức năng cách nhiệt tốt nhất và được coi là vật liệu cách nhiệt phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc thi công kho lạnh và sử dụng năng lượng hiệu quả. 

Năm 1988, Arico đã cho ra mắt thị trường tấm PU Panel đầu tiên. Sau đó, chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao giải pháp của mình để tạo ra những sản phẩm đa dạng có thể được áp dụng rộng rãi như: Kho Lạnh cho hải sản, thịt gia cầm; Phòng Mát cho trái cây, rau quả, thức ăn tiện lợi, sữa, nước giải khát và Vách Kho có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực nhỏ như: nhà hàng, tiệm bánh, các cơ sở ăn uống, thêm vào đó thời gian giao hàng và lắp đặt tương đối ngắn. Hình dạng và mẫu mã PU Panel rất đa dạng có thể đáp ứng và thích nghi với mọi điều khiện không gian đặc biệt ở nhà xưởng hoặc bất kỳ vị trí nào khách hàng mong muốn. 

Ngoài việc cung cấp các Giải Pháp Cách Nhiệt, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp khác dựa theo nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực Hệ Thống  Lạnh (complex to compact system, separated to rack compressor), công trình đường ống, kết nối các công trình và phụ kiện khác. 

Kho Lạnh, Phòng Mát và Vách Kho của Arico được xem như là giải pháp chuyên biệt tuân thủ quy định nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×