GIẢI PHÁP

Thịt Gia Cầm

Cùng với đà tăng trưởng dân số toàn cầu thì nhu cầu về thịt và gia cầm cũng tăng lên đáng kể theo từng năm. Ngành công nghiệp chế biến thịt và gia cầm ở trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là trong lĩnh vực thức ăn tiện dụng, thực phẩm ready to cook và ready to eat, đã tăng trưởng rất ấn tượng trong những năm vừa qua. Và trong ngành công nghiệp này, các quy trình chế biến, cấp đông và bảo quản không hề dễ dàng như chúng ta thường nghĩ.

Quy trình cấp đông thịt gia cầm đòi hỏi một số giải pháp chuyên biệt, vì vậy, các giải pháp này chỉ có thể được cung cấp bởi một số ít nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chế biến thực phẩm gia cầm, để cho ra đời quy trình chế biến một cách hợp lý và hiệu quả. Do đặc tính của thịt gia cầm là rất dễ kết dính và có kích thướt tương đối lớn hơn so với những loại thực phẩm khác như: tôm, cá,... nên thiết bị cấp đông IQF phải có một thiết kế chuyên biệt biệt, không chỉ làm nhiệm vụ cấp đông nhanh sản phẩm để bảo toàn hương vị, hình dạng và màu sắc của sản phẩm mà còn phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bởi vì thông thường chúng là những sản phẩm ready to eat.

Với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình của mình, Arico tự tin làm thõa mãn các khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thịt và gia cầm. Từ những thiết bị đơn lẻ cho đến các giải pháp tổng thể; từ thịt thái hạt lựu cho đến thị thái lát, thị băm, thịt tẩm gia vị như đường, muối, dầu; từ thịt được nấu chín cho đến thị tươi sống, tất cả đều có thể được cấp đông đúng cách bằng các thiết bị cấp đông của Arico mà vẫn đảm bảo không kết dính thành khối. Các sản phẩm Uni-Impingement IQF, Uni-Fluidized IQF hoặc Uni-Tempura IQF của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

×